Thời gian order hàng và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam là bao lâu?

Tác giả: | Đăng trongBản tin, Tin tức Unishipping No comments

Thông thường các sản phẩm được mua hộ và ship về Việt Nam tại Unishipping là 12-18 ngày, nhưng cũng có các trường hợp chậm hơn do 3 nguyên nhân dưới đây:

Thứ nhất: Thời gian mua hàng phụ thuộc vào Seller

Với những trường hợp mà anh seller ở Mỹ ở gần hoặc ship hàng cực nhanh đến địa chỉ của Unishipping tại Mỹ thì khi đó chúng tôi sẽ tính toán chính xác “gần như tuyệt đối” thời gian hàng sẽ có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi gặp phải một seller nào đó ở xa, trục trặc về sản phẩm họ bán hoặc nguyên do khách quan nào đó thì hàng hóa sẽ đến chậm hơn dự kiến, khi đó chúng tôi chỉ có thể thông báo với bạn rằng thời gian sẽ về chậm hơn dự kiến chứ rất khó để làm được điều gì hơn.

Kết quả hình ảnh cho best forwarding

Món hàng có thể đến kho Mỹ Unishipping thông thường trong 3 – 5 ngày hoặc hơn tùy thuộc vào seller

 

Thứ hai: Thời gian phụ thuộc vào loại hàng hóa bạn mua

Đối với những mặt hàng tiêu dùng thông dụng và nhẹ thì thời gian gửi hàng về nước rất nhanh và thường đúng với thời gian dự kiến. Tuy nhiên khi hàng hóa của bạn thuộc loại hàng hóa đặc biệt, hàng có khối lượng lớn và khó kiểm duyệt ở hải quan thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn dự kiến

Kết quả hình ảnh cho tech gadgets

Tùy thuộc vào loại hàng hóa 

Thứ ba: Gặp phải các tình huống khách quan khác

Đôi khi seller bán hàng và vận chuyển rất nhanh, loại hàng bạn mua thuộc dạng hàng thông dụng và ship về nước thuộc dạng nhanh nhưng lại gặp một trong những trường hợp sau:

–          Thời tiết quá xấu

–          Các vấn đề về chính trị, quân sự

–          Các vấn đề về hải quan, kiểm tra hàng hóa

Khi gặp phải các trường hợp này thì rất khó để hàng hóa đi đúng lịch trình được, vì thế thường sẽ bị trễ so với dự kiến, lúc này Unishipping sẽ thông báo với khách hàng sớm nhất có thể và mong khách hàng hiểu, thông cảm về vấn đề này.

Kết quả hình ảnh cho bad weather

Hi vọng rằng không bị các vấn đề thời tiết làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển

Tất cả thời gian đều thật khó để chính xác tuyệt đối mà nó chênh lệch trong phạm vi cho phép giữa bạn và chúng tôi, khi sản phẩm của bạn muốn mua cách xa tận nửa vòng trái đất thì thật khó để chính xác được khi mà nó luôn phải trải qua vô vàn những rào cản lớn.

Unishipping với hình thức đa dạng, mua hộ tất cả sản phẩm như, phụ kiện, quần áo, giày dép, túi xách,đồ công nghệ, đồng hồ… khách hàng có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm mà không cần quan tâm đến số lượng kích thước.

Unishipping không ngừng nâng cao chất lượng cùng với đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình đặc biệt luôn cập nhật nhanh hàng hóa và các chương trình giảm giá dành cho khách hàng. hàng hóa luôn được đóng gói cẩn thận và vận chuyển về Việt Nam an toàn nhanh chóng

Chúng tôi sẽ loại bỏ những khâu trung gian không cần thiết để giảm được chi phí vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, với dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng tiết kiệm được chi phí, giao hàng tận nơi và rút ngắn thời gian vận chuyển

Add Your Comment