Tại sao giá mua hàng tại Mua Hàng nước ngoài lại rẻ hơn tại các cửa hàng/trung tâm thương mại trung bình ở VN từ 20-50%?

Giờ đây để có thể lựa chọn cho mình một địa điểm uy tín đáng tin cậy cho việc mua sắm hàng chính hãng cũng trở nên đau đầu. Hiện nay việc để mua được hàng đúng hiệu thì những trung tâm mua sắm lớn như Parkson, Vincom, ….mới đảm bảo. Nhưng những ai đã từng mua hàng ở những nơi đó thì có thể biết được giá cả đắt hơn nhiều so với giá thị trường, với những người thích hàng hiệu nhưng vẫn muốn mua với mức giá rẻ hơn từ 30-70% thì nên chọn đặt trực tiếp từ hãng, gửi xách tay (h) đặt hàng qua trung gian ship về nước. Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm đặt hàng online & đắn đo nên mua hàng hiệu ở đâu cho tốt thì hãy vào Unishipping.vn chúng tôi luôn cam kết mang đến dịch vụ đặt hàng chính hãng chất lượng & giá tốt nhất cho bạn.

– Điều đầu tiên cần lưu ý là hoạt động chính của chúng tôi theo mô hình bán online và mua online nên hàng hóa không bị cộng thêm chi phí mặt bằng, lương cho đội ngũ nhân viên bán hàng, thuế suất đánh vào hàng hóa cao….như ở các shop hoặc trung tâm thương mại.

– Thuế suất đánh vào hàng hóa ở nước ngoài thường rẻ hơn thuế suất tại Việt Nam.

– Tiếp theo là hàng hóa giá rẻ do nhiều website bán hàng ở châu Âu và Mỹ liên tục có những đợt khuyến mãi, giảm giá theo từng mùa hoặc từng đợt nhập hàng. Hàng hóa tại thời điểm SALE OFF (có thời điểm lên tới 80% nhờ chính sách kích cầu tiêu dùng, ví dụ như một sản phẩm mới ra mắt có giá 100 USD nhưng gần cuối mùa hay vào những dịp lễ quý khách chỉ cần mất 20 USD để có nó …..đây là cách bán hàng nhanh chóng hiệu để bắt đầu một đợt sản xuất hàng mới mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng). Chưa kể hàng hóa order từ nước ngoài về thường có mẫu mã giống với những gì khách hàng được thấy trên website, chất lượng sản phẩm lại tốt
lợi ích khi mua hàng trực tiếp từ nước ngoài
Cập nhập thêm thông tin & deals hot mỗi ngày tại fanpage Unishipping

Add Your Comment