Top 5 ưu điểm lớn nhất chỉ có ở nhà thông minh

Nhà thông minh không còn là khái niệm xa lạ với con người trong cuộc sống đầy tiện nghi hiện đại. Một hệ thống có chức năng điều khiển tự động từ xa là điều mơ ước của con người trong các thập niên trong quá khứ. Nhà thông minh với các thiết bị điện tử điều khiển từ xa đã mang lại những tiện ích đáng kinh ngạc cho cuộc sống của con người.

1. Chống trộm hoàn hảo với hệ thống camera an ninh, chuông báo động
Hệ thống camera an ninh, chuông báo sẽ là người bảo vệ cho an toàn của cả gia đình. Thay vì nơm nớp lo sợ trộm xâm nhập mỗi khi đi vắng, bạn yên tâm với công việc hay những kì nghỉ thú vị bên gia đình khi vẫn theo dõi, quan sát mọi sự việc xảy ra trong ngôi nhà của mình.

top-5-uu-diem-lon-nhat-chi-co-o-nha-thong-minh-001

 

2. Bảo vệ ngôi nhà với hệ thống điều khiển các thiết bị điện, điện tử tự động
Với hệ thống điều khiển chiếu sáng, các thiết bị điện thông minh, bạn không cần lo lắng việc lãng phí điện năng, nước,… Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí phải chi trả hàng tháng. Đồng thời, ngôi nhà của bạn cũng luôn bật chế độ an toàn trong mọi tình huống dù là bạn quên tắt các thiết bị bếp khi ra khỏi nhà.

3. Điều khiển các thiết bị nhanh chóng với thao tác đơn giản
Thay vì chạy đến từng vị trí để bật, tắt từng dụng cụ thì bạn chỉ việc ngồi một chỗ và điều khiển tích hợp cả hệ thống. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức rất nhiều mà không bị bỏ sót bất kì thiết bị nào trong ngôi nhà của bạn.

top-5-uu-diem-lon-nhat-chi-co-o-nha-thong-minh

4. Điều chỉnh nhiệt độ điều hòa tự động, đơn giản, từ xa
Bạn có thể yên tâm khi bước vào nhà với không khí ấm cúng hay mát mẻ sau cả ngày làm việc vất vả với hệ thống tùy chỉnh nhiệt độ điều hòa từ xa.

5. Điều khiển tự động khi đi xa
Bạn sẽ yên tâm với bọn trẻ ở nhà dù bạn đang ở bất kì nơi đâu. Bạn cũng giám sát được mọi hoạt động của chúng thông qua hệ thống camera giám sát, hay điều khiển các thiết bị trong nhà sao cho đảm bảo sức khỏe, an toàn cho bọn trẻ.

top-5-uu-diem-lon-nhat-chi-co-o-nha-thong-minh-002

Bạn mong muốn mình được sống trong một không gian tiện nghi với những lợi ích quý giá như trên? Vậy hãy lắp đặt hệ thống “ smart home” cho ngôi nhà của mình ngay hôm nay. Hãy tạo cho gia đình mình một không gian tiện nghi ấm cúng đáng mơ ước.

Add Your Comment

DMCA.com Protection Status