Black Friday 2018: Nhiều mặt hàng sẵn sàng “sập giá”

thông tin black friday 2018

Black Friday, đợt giảm giá lớn nhất trong năm tại thị trường bán lẻ Mỹ, là cơ hội để người tiêu dùng Việt “săn” hàng ngoại giá rẻ không chỉ ở nước ngoài mà cả tại Việt Nam.

Black Friday năm nay rơi vào rạng sáng ngày 23/11 theo giờ Mỹ, chiều tối 23/11 theo giờ VN. Đây là dịp mua sắm nổi tiếng của nước Mỹ và danh tiếng của đợt giảm giá này đã lan khắp thế giới. Vậy người tiêu dùng Việt Nam có thể mua hàng giá rẻ Black Friday ở những đâu?

Người Việt có nhu cầu có thể mua hàng giảm giá trực tiếp tại Amazon, eBay hoặc các trang thương mại điện tử lớn của nước Mỹ rồi nhờ các đầu mối xách tay về Việt Nam.

mua hàng black friday 2017
Đặt hàng giảm giá thông qua các đầu mối xách tay là cách được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn trong dịp Black Friday.

 

Các trang thương mại điện tử lớn của Mỹ đều đã bắt đầu giảm giá khoảng 30-50% với nhiều loại sản phẩm trước Black Friday, và dự kiến mức giảm sẽ còn cao hơn nữa vào đúng dịp mua sắm này.

Tuy nhiên để “săn” được hàng có mức giá tốt, người tiêu dùng Việt nên chuẩn bị sẵn danh sách sản phẩm mình muốn mua, và đặt hàng với đầu mối xách tay ngay khi sản phẩm được nhà bán lẻ công bố giảm giá.

mua hàng black friday 2017 ở đâu
Theo phân tích của công ty Clavis Insight, Amazon cũng là địa chỉ giảm giá sâu nhất trong dịp “Black Friday” năm nay, với mức ưu đãi trung bình lên tới 42%, so với 33% tại Wal-Mart, 35% ở Target và 36% tại Best Buy. Các tên tuổi lớn khác như Adidas, Nintendo, Vera cũng không chịu thua kém khi nhất loạt hạ giá bán xuống vài chục phần trăm.

Amazon sẽ bắt đầu cung cấp các món hàng Black Friday. Nhiều mặt hàng có mức giá khá hời như như điện thoại, máy tính xách tay, TV, tủ lạnh hoặc máy giặt,… Các mặt hàng điện tử “hot” trong dịp này gồm có iPad, TV 4K Samsung, Macbook Air, TV LG và Xbox. Các mặt hàng đồ chơi bán chạy bao gồm Lego, xe điện Razor, Nerf Gun, drone DJI Phantom và Barbie.

 

Nếu quý khách có nhu cầu mua hàng dịp Black Friday, chúng tôi có đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng giúp bạn mua được món đồ ưng ý, tránh tình trạng quá tải & hết hàng & lỡ những khuyến mãi hot nhất. Để cập nhập thông tin đầy đủ về Black Friday 2018 bạn hãy theo dõi các bài viết được cập nhập thường xuyên tại đây (h) tại fanpage của chúng tôi

Unishipping.vn – dịch vụ ship hàng Mỹ lớn nhất Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm order & ship hàng quốc tế, sẽ là lựa chọn uy tín hàng đầu cho quý khách nếu muốn mua hàng Mỹ về Việt Nam đảm bảo, tiết kiệm.

◆ Tổng hợp các web mỹ uy tín : blog.unishipping.vn/ban-tin-unishipping/tong-hop-cac-web-shopping-uy-tin-tai/

◆ Tổng hợp deals pre Black Friday 2018 : unishipping.vn/categories/gift-ideas/deals

Black Friday 2018: Nhiều mặt hàng sẵn sàng “sập giá”
4.7 trên 257 đánh giá

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status