Tất tần tật về GoPro Hero 7 Black vừa ra mắt

Tác giả: | Đăng trongTín đồ công nghệ No comments

GoPro đã công bố chiếc máy ảnh thể thao cao cấp mới: GoPro Hero 7 Black, cùng với hai mẫu Hero 7 rẻ hơn sẽ cung cấp các tính năng mới như quay 4k tại 60 FPS, super slow motion,… với giá chỉ từ $199 Hero 7 Black sẽ thay thế Hero 6 Black hiện tại, đi kèm với công nghệ ‘Hypersmooth’ chống rung điện tử.  Người sáng lập GoPro, Nick Woodman, gọi là “chống rung tốt nhất so với bất kỳ máy ảnh nào”. Nó cũng được trang bị một số tính năng mới khác, bao gồm cải thiện âm thanh, phát trực tiếp tới các trang web như Facebook và chế độ timelapse mới lạ gọi là ‘TimeWarp’.  Hero 7 Silver mới là phiên bản rút gọn của mẫu máy này, với độ phân giải 4K/30fps tối đa và các thông số kỹ thuật tương tự như Hero 5 Black của GoPro. Và cuối cùng, Hero 7 White của GoPro – chiếc máy có giá thấp nhất, thay thế cho chiếc Hero (2018) mới với chất lượng quay video cao nhất là 1080p. Bạn có thể đặt trước ngay hôm nay trước khi nó được bán rộng rãi ngày 27/9 với giá $199, $299, $399 cho lần lượt Hero 7 Black, Silver và White. Phiên bản Hero 7 Black năm nay rẻ hơn khá nhiều so với Hero 6 black năm ngoái khi được mở bán với giá $499 – đi ngược với xu thế tăng giá các mẫu flagship công nghệ. GoPro cũng nói với rằng họ sẽ chấm dứt việc sản xuất các mẫu camera trước đó, có nghĩa là kết thúc của Hero 6 Black, Hero 5 Black và Hero (2018).

Tất tần tật về GoPro Hero 7 Black vừa ra mắt

Như bạn có thể thấy, Hero 7 Black trông giống hệt với người tiền nhiệm của nó từ bên ngoài. Tuy nhiên, có khoảng năm tính năng mới so với Hero 6 Black. Một trong những lớn nhất được gọi là ‘Hypersmooth’, đó là một phiên bản cao cấp của hệ thống chống rung điện tử, chúng tôi đã nhìn thấy trên flagship trước đó của nó và bây giờ có thể hoạt động trong chế độ 4K/60fps. Đây vẫn là chống rung điện tử chứ không phải là chống rung quang học. Liên quan đến Hypersmooth là chế độ timelapse mới được gọi là TimeWarp. Chế độ này tương tự như timelapse tiêu chuẩn, nơi máy ảnh chụp ảnh liên tục sau đó phát lại chúng để tạo ấn tượng về cảnh đang được phát nhanh.

Hero 7 Black cũng là chiếc GoPro đầu tiên có thể phát trực tiếp. Ban đầu bạn sẽ có thể thực hiện việc này với các trang web như Facebook, Twitch, YouTube, Vimeo, và lời hứa về các nền tảng gốc khác sắp ra mắt. Và hai thay đổi cuối cùng là một tính năng ‘SuperPhoto’ mới cho ảnh tĩnh và giao diện người dùng được làm mới. ‘SuperPhoto’ là nỗ lực của GoPro để tái tạo các chế độ tự động thông minh được thấy trên các điện thoại thông minh như Huawei P20 Pro, có thể tự động nhận diện các cảnh và áp dụng các cài đặt camera phù hợp. Ngoài việc nhận ra cảnh, GoPro cho biết Hero 7 Black sẽ có thể phát hiện khuôn mặt và nụ cười, một khả năng cũng sẽ giúp nó chọn các clip phù hợp để chỉnh sửa Quickstories tự động, có sẵn trong ứng dụng Quik của nó.

Ảnh được chụp ở chế độ bình thường

Ảnh được chụp ở chế độ SuperPhoto Đây là một nỗ lực để lấy lại thị phần của thị trường camera hành động sau vài năm kinh doanh không tốt.

Add Your Comment

DMCA.com Protection Status