Trang chủXu hướng - Kinh nghiệm9 LOẠI VITAMIN TỔNG HỢP TỐT NHẤT NĂM 2021, THEO CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG

9 LOẠI VITAMIN TỔNG HỢP TỐT NHẤT NĂM 2021, THEO CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG

Các biên tập viên của chúng tôi độc lập nghiên cứu, thử nghiệm và giới thiệu các sản phẩm tốt nhất; bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây:

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi:

  • Tổng thể tốt nhất: MegaFood One Daily Multivitamin tại Amazon

Lý tưởng cho nam giới và phụ nữ, thực phẩm bổ sung vitamin B, C, D và E để thúc đẩy năng lượng và chức năng miễn dịch mỗi ngày. 

  •  Chi phí hợp lí: Nature Made Complete Multivitamin tại Amazon

Vơi chi phí hợp lí, vitamin tổng hợp có 23 chất dinh dưỡng chính và không chứa men và chất bảo quản.

  • Tốt nhất cho nam giới: Rainbow Light Men’s One Multivitamin Tablets tại Amazon

Không chứa các chất phụ gia và chất gây dị ứng thông thường, vitamin tổng hợp giúp nam giới đáp ứng nhu cầu về vitamin A, D, E, kẽm và selen.

  • Tốt nhất cho nữ giới: New Chapter Every Woman’s One Daily Multivitamin tại Amazon

Được làm từ các thành phần thực phẩm, nó cung cấp các vi khuẩn có lợi ở dạng dễ hấp thu vào dạ dày.

  • Tốt nhất cho độ tuổi 50+: Centrum Silver Multivitamin tại Amazon

Một sự lựa chọn vững chắc cho nam giới và phụ nữ trên 50 tuổi, bổ sung các chất dinh dưỡng hỗ trợ sức khỏe tim, não và mắt.

  • Hữu cơ tốt nhất: New Chapter Tiny Tabs Multivitamin tại Amazon

Thuốc dễ nuốt, nhẹ nhàng cho dạ dày và được làm từ trái cây hữu cơ, rau quả, vitamin và các khoáng chất.

  • Tốt cho cả gia đình (từ 6 tuổi trở lên): Garden of Life Vitamin Code for Family tại Amazon

Được thiết kế cho cả trẻ em và cha mẹ, loại vitamin tổng hợp này cung cấp 100% hoặc nhiều hơn giá trị vitamin hàng ngày các chất dinh dưỡng quan trọng.

  • Kẹo dẻo tốt nhất: SmartyPants Adult Multivitamin Gummy tại Amazon

Một lựa chọn chắc chắn nếu bạn không thích viên nén, kẹo dẻo SmartyPants bao gồm EPA và DHA cũng như vitamin D3, K, B12 và E.

  • Tốt cho trẻ em: SmartyPants Kids Formula Daily Gummy Multivitamin tại Amazon

Những loại kẹo cao su thân thiện với trẻ em này không chứa tám chất gây dị ứng hàng đầu và chứa axit béo omega-3 tăng cường trí não.

Vitamin tổng hợp thường được coi là một chính sách bảo hiểm tuyệt vời để hỗ trợ bạn khi chế độ ăn uống của bạn không thể cung cấp đủ các nhu cầu chất dinh dưỡng. Theo Viện Y tế Quốc gia, “ít nhất một nửa số người trưởng thành Mỹ dùng thực phẩm chức năng, phần lớn trong số đó là thực phẩm chức năng vitamin tổng hợp.

Vitamin tổng hợp giúp thu hẹp bất kỳ khoảng cách dinh dưỡng nào có thể xảy ra và có thể giúp tăng cường sức khỏe tổng thể. Lauren Manaker, MS, RDN, LDN, CLEC, CPT, một chuyên gia dinh dưỡng cho biết: “Khi chọn vitamin tổng hợp, hãy chú ý đến những chất dinh dưỡng có trong viên uống — và đảm bảo rằng đó là những chất dinh dưỡng mà cơ thể bạn thực sự cần”.

Điều quan trọng cần lưu ý là không có một định nghĩa hoặc tiêu chuẩn quy định cụ thể nào về những chất dinh dưỡng mà một loại vitamin tổng hợp phải chứa và ở những hàm lượng nào. Nói chung, các công ty tạo ra các công thức dựa trên Giá trị hàng ngày, Phụ cấp Chế độ ăn uống Khuyến nghị và Lượng Vitamin và Khoáng chất đầy đủ, nhưng có nhiều công thức chuyên biệt có thể bao gồm các thành phần thảo dược hoặc dinh dưỡng bổ sung. 

Có rất nhiều lựa chọn trên thị trường và có vẻ như quá sức để chọn ra thực phẩm chức năng hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Dưới đây là các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi phù hợp cho cả gia đình với các công thức dành riêng cho từng độ tuổi đến các chất dinh dưỡng cần quan tâm và chi phí phù hợp.

1. Tổng thể tốt nhất: MegaFood One Daily Multivitamin

Giá $78.16

MUA NGAY

Ưu điểm: 

+ Cung cấp vitamin B, C, D và E

+ Dùng được cho cả nam và nữ

+ Có thể uống bất cứ lúc nào 

Nhược điểm:

+ Không tối ưu cho phụ nữ trên 55 tuổi hoặc phụ nữ mang thai

MegaFood One Daily là một loại vitamin tổng hợp chất lượng cao dành cho nam và nữ có nguồn gốc từ nguyên liệu thực phẩm. Sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất dùng một ngày một lần đặc trưng được pha chế với các vitamin B để hỗ trợ năng lượng, vitamin C và E để thúc đẩy chức năng miễn dịch và 10 microgram vitamin D để giúp duy trì xương khỏe mạnh.

Sản phẩm rất linh hoạt và có thể được sử dụng bởi nam giới hoặc phụ nữ ở mọi lứa tuổi, mặc dù nó có thể không tối ưu cho những người trên 55 tuổi và phụ nữ mang thai. Có thể uống bất cứ lúc nào trong ngày và có thể uống khi đói.

MegaFood được biết đến với các nguyên liệu thực phẩm và chất lượng tốt. Thực phẩm bổ sung này đã được thử nghiệm và không chứa gluten, sữa và đậu nành. Nó cũng là dự án không biến đổi gen đã được xác minh, không chứa lượng dư glyphosate và Kosher được chứng nhận.

Các chất dinh dưỡng chính: vitamin B, vitamin C, D, E | Vegan: Không | Không chứa Gluten: Có | Không biến đổi gen: Có | Hữu cơ: Không có dư lượng glyphosate được chứng nhận | Phụ gia: Không

2. Chi phí hợp lí: Nature Made Complete Multivitamin

 

Nature Made Multi Complete Tablets

 

Giá $15.17
MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Giá cả phải chăng

+ Dành cho cả nam và nữ

+ Cung cấp 23 chất dinh dưỡng quan trọng

+ USP-Đã chứng nhận

Nhược điểm:

+ Không thể uống khi bụng đói

Nature Made Complete Multivitamin là sản phẩm yêu thích của nam giới và phụ nữ ở các nhóm tuổi khác nhau và là lựa chọn hợp lý cho bất kỳ ai muốn bổ sung chế độ ăn uống của mình. Mỗi viên một lần mỗi ngày cung cấp 23 chất dinh dưỡng chính, bao gồm cả vitamin D3, để hỗ trợ sức khỏe xương tùy chọn và chất sắt cho máu.

Nature Made dành riêng để tạo ra các chất bổ sung chất lượng cao với giá cả phải chăng. Thực phẩm bổ sung không chứa gluten không chứa men, màu, chất bảo quản và hương vị nhân tạo. Nó cũng được USP-chứng nhận, có nghĩa là nó đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sản xuất và chất lượng sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại vitamin tổng hợp với chi phí hợp lí từ một nguồn đáng tin cậy, Nature Made là một lựa chọn chắc chắn.

Các chất dinh dưỡng chính: vitamin D3, sắt, vitamin B12 | Thuần chay: Không | Không chứa Gluten: Có | Không biến đổi gen: Không | Hữu cơ: Không | Phụ gia: Không

3. Tốt nhất cho nam giới: Rainbow Light Men’s One Multivitamin Tablets

 

Giá $43.99
MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Cung cấp vitamin A, D, E và nhiều loại vitamin khác

+ Không chứa gluten Gluten, lúa mì, sữa 

+ Bao gồm các thành phần liên quan các vấn đề tim mạch

Nhược điểm:

+ Không thuần chay

Mỗi viên vitamin tổng hợp Rainbow Light Men’s One sẽ giúp nam giới đáp ứng nhu cầu về vitamin A, D, E, kẽm. Có nguồn gốc từ thực vật, những loại vitamin này là một lựa chọn tuyệt vời cho nam giới. Nó được thiết kế để tăng cường năng lượng và sức chịu đựng, đồng thời thúc đẩy sức khỏe tim mạch, tuyến tiền liệt và hệ miễn dịch. Hỗ trợ tiêu hóa, được cung cấp thông qua các enzym có nguồn gốc thực vật và hỗn hợp lợi khuẩn ProbioActive (Bacillus coagulans, 25 triệu CFU).

Hàm lượng vitamin B6 và B12 chắc chắn đủ cao để tăng cường năng lượng (mỗi loại 25 mg) ở những người bị thiếu hụt. Những loại vitamin này cũng chứa các thành phần như lycopene, một số nghiên cứu có liên quan đến việc giảm nguy cơ ung thư và bệnh tim.

Chúng cũng không chứa màu nhân tạo, chất phụ gia và chất làm ngọt, cũng như lúa mì, sữa và gluten.

Các chất dinh dưỡng chính: vitamin A, D, E, selen, B-complex, chlorella, spirulina, probiotics, lycopene | Thuần chay: Không | Không chứa Gluten: Có | Không biến đổi gen: Có | Hữu cơ: Không | Phụ gia: Không có

4. Tốt nhất cho nữ giới: New Chapter Every Woman’s One Daily Multivitamin

 

 

Giá 35.97
MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Làm từ nguyên liệu thực phẩm

+ Không chứa gluten

+ Chứa các thành phần chống viêm

Nhược điểm:

+ Không thích hợp cho những người bị dị ứng đậu nành

Vitamin tổng hợp hữu cơ được chứng nhận không biến đổi gen của New Chapter chứa các chất dinh dưỡng quan trọng cho phụ nữ, bao gồm canxi và vitamin D3. Các loại vitamin này được làm từ nguyên liệu thực phẩm, được cho là hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng tổng hợp. Các thành phần lên men cung cấp vi khuẩn có lợi và chất dinh dưỡng ở dạng dễ hấp thụ.

Lưu ý là vitamin có chứa đậu nành lên men nên không thích hợp cho những ai bị dị ứng đậu nành. Tuy nhiên, loại sinh tố này được NSF chứng nhận không chứa gluten, là loại 100% dành cho người ăn chay và không chứa màu sắc hoặc hương vị nhân tạo. Hỗn hợp này cũng chứa các thành phần chống viêm như gừng, nghệ và hoa cúc để tăng cường sức khỏe tổng thể tối ưu. Để đáp ứng tất cả các nhu cầu cho phụ nữ, một hỗn hợp “hỗ trợ hormone” độc đáo bao gồm cây trinh nữ, cỏ ba lá đỏ và lá mâm xôi. 

Các chất dinh dưỡng chính: canxi, vitamin D3, gừng, nghệ, hoa cúc, lá mâm xôi | Thuần chay: Không | Không chứa Gluten: Có | Không biến đổi gen: Có | Hữu cơ: Có | Phụ gia: Không

5. Tốt nhất cho độ tuổi 50+: Centrum Silver Multivitamin

 

Centrum Silver Multivitamins

Giá $38.67
MUA NGAY

 

Ưu điểm:

+ Giúp hỗ trợ sức khỏe tim, não và mắt

+ Dành cho cả nam và nữ

+ Không chứa gluten

+ Có sẵn ở dạng kẹo dẻo

Nhước điểm: 

+ Không thể uống khi bụng đói

Nếu bạn trên 50 tuổi, Centrum Silver Multivitamin là một loại vitamin tổng hợp với giá cả phải chăng đáp ứng một số nhu cầu và mối quan tâm cụ thể về sức khỏe cho nam giới và nữ giới trong độ tuổi đó. Nó được pha chế với các chất dinh dưỡng để giúp hỗ trợ sức khỏe tim, não và mắt.

Phiên bản dành cho phụ nữ tập trung vào các chất dinh dưỡng để hỗ trợ xương, bao gồm canxi và vitamin D. Công thức dành cho nam giới có các thành phần cụ thể để tăng cường sức khỏe cơ bắp, bao gồm magiê và vitamin D. Cả hai chất bổ sung đều chứa lượng vitamin B12 cao hơn, vì nghiên cứu cho thấy người lớn tuổi có thể không hấp thụ hiệu quả B12 có trong tự nhiên được tìm thấy trong thức ăn động vật.

Centrum Silver không biến đổi gen và không chứa gluten. Các viên có một lớp phủ mịn dễ nuốt. Mỗi chai đi kèm với 100 viên một viên mỗi ngày, vì vậy bạn sẽ có hơn ba tháng để cung cấp.

Các chất dinh dưỡng chính: canxi, vitamin D, vitamin B12, B6, magie | Thuần chay: Không | Không chứa Gluten: Có | Không biến đổi gen: Có | Hữu cơ: Không

6. Hữu cơ tốt nhất: New Chapter Tiny Tabs Multivitamin

 

 

Giá $35.95 giảm còn $26.97 
MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Làm từ nguyên liệu thực phẩm

+ Cung cấp vitamin A, D3, K và các loại vitamin khác

+ Có thể uống bất cứ lúc nào 

Nhược điểm:

+ Không thích hợp cho những người bị dị ứng đậu nành

New Chapter’s Certified Organic Tiny Tabs là một loại vitamin tổng hợp probiotic được bào chế từ các thành phần thực phẩm hoàn toàn được sản xuất đặc biệt cho những người gặp khó khăn khi nuốt thuốc. Các viên nhỏ được làm từ trái cây hữu cơ, rau quả, vitamin, khoáng chất trong thực phẩm và cung cấp hỗ trợ các loại vitamin tổng hợp. Mỗi khẩu phần sáu viên cung cấp 22 loại vitamin và khoáng chất bao gồm 100 phần trăm giá trị hàng ngày của vitamin A, D3, K, B12 và B6.

Viên nén lên men có thể được uống bất cứ lúc nào, ngay cả khi chưa ăn thức ăn. Lưu ý rằng môi trường lên men có chứa đậu nành, vì vậy thực phẩm bổ sung này không thích hợp cho những người bị dị ứng đậu nành. Đối với những người có thể tiêu thụ đậu nành, quá trình lên men có thể tăng cường sự hấp thụ các chất dinh dưỡng, giúp tối đa hóa tiềm năng của vitamin và cải thiện sự đồng hóa của các chất dinh dưỡng.

Các chất dinh dưỡng chính: vitamin A, D3, K, B12 | Thuần chay: Không | Không chứa Gluten: Có | Không

7. Tốt cho cả gia đình (từ 6 tuổi trở lên): Garden of Life Vitamin Code for Family

 

 

Giá $32.19
MUA NGAY

Ưu điểm: 

+ Phù hợp cho người ăn chay

+ Không chứa gluten

+ Làm từ nguyên liệu thực phẩm

+ Cung cấp vitamin A, C, D và nhiều loại vitamin khác

Nhược điểm:

+ Khó nuốt

Được sản xuất cho người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em từ 6 tuổi trở lên, Vitamin tổng hợp cho gia đình Garden of Life’s Vitamin Code được tạo ra để mọi người cùng chia sẻ. Thực phẩm bổ sung dành cho người ăn chay, không chứa gluten và kosher được làm từ thực phẩm tươi sống – bao gồm cả 23 loại trái cây và rau được trồng hữu cơ. Garden of Life khuyến cáo người lớn và trẻ em trên 6 tuổi uống hai viên hai lần mỗi ngày, tổng cộng bốn viên.

Mỗi khẩu phần cung cấp 100 phần trăm trở lên giá trị hàng ngày được khuyến nghị của một loạt các chất dinh dưỡng quan trọng, bao gồm vitamin A, C, D, E, K, B6 và B12. Chất bổ sung này cũng chứa CoQ10 và lycopene, cũng như một hỗn hợp các men vi sinh và men vi sinh thô. Chúng không chứa hương vị nhân tạo, chất tạo ngọt, màu sắc và chất phụ gia.

Được thiết kế cho cả trẻ em và cha mẹ, loại vitamin tổng hợp này giúp loại bỏ nhu cầu mua nhiều chất bổ sung cho mỗi thành viên trong gia đình, điều này rất tốt để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng.

Các chất dinh dưỡng chính: vitamin A, C, D, E, K, B6 và B12, CoQ10, lycopene, probiotics, enzym | Thuần chay: Không | Không chứa Gluten: Có | Không biến đổi gen: Có | Hữu cơ: Có | Phụ gia: Không

8. Kẹo dẻo tốt nhất: SmartyPants Adult Multivitamin Gummy

 

 

Giá $20.74
MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Cung cấp vitamin D3, K, B12 và E

+ Bao gồm các thành phần tốt cho sức khỏe tim và não

Nhược điểm:

+ Nhiều đường

SmartyPants Adult Multivitamin Gummy cung cấp một loạt các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin D3, K, B12 và E. thiếu hụt chất dinh dưỡng trong chế độ ăn uống. Ngoài các vitamin và khoáng chất điển hình, SmartyPants bao gồm EPA và DHA. Nghiên cứu được công bố vào năm 2012 cho thấy EPA và DHA thúc đẩy quá trình lão hóa lành mạnh và có liên quan đến việc cải thiện sức khỏe của tim và não.

Mỗi khẩu phần gồm sáu viên kẹo dẻo chứa 35 calo và 10 gam tổng lượng carbohydrate. Mặc dù kẹo SmartyPants không chứa xi-rô ngô fructose cao, chất làm ngọt nhân tạo, hương vị nhân tạo và GMO, nhưng cần xem xét cho những người dư lượng đường và carbohydrate. Tuy nhiên, chúng không gây dị ứng vì không chứa đậu nành, lúa mì, trứng, đậu phộng và sữa.

Các chất dinh dưỡng chính: vitamin D3, K, B12, E, DHA, EPA | Thuần chay: Không | Không chứa Gluten: Có | Không biến đổi gen: Có | Hữu cơ: Không | Phụ gia: thêm vào 8 gam đường

9. Tốt cho trẻ em: SmartyPants Kids Formula Daily Gummy Multivitamin

 

Giá $20.79 giảm còn $14.98
MUA NGAY

Ưu điểm:

+ Có nhiều hương vị khác nhau

+ Cung cấp vitamin D3 và B12

+ Bao gồm các thành phần cho sức khỏe não bộ

Nhược điểm:

+ Không thuần chay

Là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc cha mẹ về chất lượng và chất dinh dưỡng, SmartyPants Kids Complete Vitamin tổng hợp kẹo dẻo cũng được trẻ em (từ 4 tuổi trở lên) yêu thích vì hương vị tuyệt vời. Kẹo dẻo có ba hương vị – chanh, cam và chuối dâu. Chúng chứa 15 chất dinh dưỡng thiết yếu, bao gồm vitamin D3, vitamin B12 và folate.

Chúng cũng chứa dầu cá omega-3 dưới dạng DHA, mà nghiên cứu cho thấy có thể hữu ích cho sự phát triển trí não và nhận thức của trẻ.

SmartyPants không biến đổi gen và không chứa màu tổng hợp, hương vị nhân tạo và chất bảo quản. Mặc dù chúng có chứa đường nhưng kẹo dẻo không chứa chất làm ngọt nhân tạo và xi-rô ngô có hàm lượng fructose cao. Kẹo dẻo cũng rất tốt cho trẻ bị dị ứng thực phẩm, vì chúng không chứa tám chất gây dị ứng hàng đầu: sữa, trứng, động vật có vỏ, đậu nành, đậu phộng, lúa mì, cá và các loại hạt cây.

Các chất dinh dưỡng chính: vitamin D3, folate, vitamin B12, DHA, EPA | Thuần chay: Không | Không chứa Gluten: Có | Không biến đổi gen: Có | Hữu cơ: Không | Phụ gia: thêm vào 5 gam đường 

Những gì tìm thấy được trong một loại vitamin tổng hợp

Mục đích:

Vitamin tổng hợp có nhiều công thức khác nhau, mỗi công thức đều có mục đích riêng. Gigi Rubin, MS, RD, CDN cho biết: “Chúng rất quan trọng vì tùy thuộc vào chế độ ăn uống của mỗi người, bạn có thể bị thiếu chất dinh dưỡng”.

Hãy xem xét tuổi tác, bất kỳ vấn đề sức khỏe nào bạn gặp phải và chế độ ăn uống của bạn trước khi chọn một chế độ ăn uống để đưa vào thói quen của bạn. Hãy nhớ rằng bạn luôn nên kiểm tra với dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mình trước khi dùng bất kỳ chất bổ sung nào.

Hình thức:

Các dạng vitamin tổng hợp phổ biến nhất bao gồm viên nén, viên nang và kẹo cao su. Một số trong số chúng có dạng viên nang hoặc viên thuốc rất lớn và khó nuốt.

Các thành phần khác:

Khi chọn một loại vitamin tổng hợp, bạn nên đảm bảo rằng nó đã được chứng nhận. Vì Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm không xác minh rằng các chất bổ sung có chứa những gì được liệt kê trên nhãn, nên điều quan trọng là phải đảm bảo rằng các vitamin và chất bổ sung phải trải qua quá trình kiểm tra tiêu chuẩn và chứng nhận sản phẩm.

Vitamin tổng hợp có hoạt động không?

Câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi này là có; tuy nhiên, nhu cầu chất dinh dưỡng khác nhau ở mỗi người. Uống vitamin tổng hợp làm tăng lượng chất dinh dưỡng và giúp mọi người đáp ứng lượng vitamin và khoáng chất được khuyến nghị khi họ không thể đáp ứng những nhu cầu này trong chế độ ăn của họ.

Không có một tiêu chuẩn nào đặt ra cho vitamin tổng hợp: một số sản phẩm hướng đến phụ nữ mang thai, một số sản phẩm khác hướng tới người lớn ở một độ tuổi nhất định. . Tuy nhiên, đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, những người lớn tuổi hoặc ăn chay, uống vitamin tổng hợp hàng ngày có thể là tốt nhất để đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của họ. Vitamin tổng hợp có tác dụng với bạn hay không phụ thuộc vào sản phẩm và mức độ tuân thủ khi dùng.

Thời điểm nào tốt nhất để uống vitamin tổng hợp?

Uống vitamin tổng hợp trong bữa ăn là lý tưởng vì một số lý do. Đầu tiên là một số loại vitamin – cụ thể là vitamin A, E, D và K – cần được bổ sung cùng với chất béo để được hấp thụ tối ưu. Thứ hai, uống vitamin tổng hợp với thức ăn có thể làm giảm đau bụng hoặc buồn nôn. Lý do thứ ba là việc bổ sung vitamin tổng hợp cùng với bữa ăn có thể giúp tăng cường sự tuân thủ. Không có đủ nghiên cứu để đưa ra câu trả lời chính xác về thời điểm tốt nhất trong ngày, nhưng nhiều người đã thành công khi bổ sung vitamin tổng hợp vào buổi sáng cùng với bữa ăn sáng của họ.

Tôi có cần uống vitamin tổng hợp mỗi ngày để có hiệu quả không?

Nhu cầu dinh dưỡng ở mỗi người là khác nhau và việc bạn có cần bổ sung vitamin tổng hợp hàng ngày hay không là tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích và chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn bị thiếu hụt vitamin được chẩn đoán, có thể cần phải uống vitamin tổng hợp mỗi ngày để tăng mức độ dinh dưỡng. Các chất dinh dưỡng như Vitamin B12, Vitamin D, Axit Folic, Canxi và Sắt có thể mất nhiều thời gian hơn để đạt được mức tối ưu nếu bạn được chẩn đoán là thiếu và việc duy trì hàng ngày có thể là cần thiết.

Chuyên gia nói gì:

“Tất cả chúng ta đều cố gắng hết sức để ăn nhiều loại trái cây và rau quả hàng ngày. Vitamin tổng hợp có thể giúp lấp đầy khoảng trống dinh dưỡng của các vitamin và khoáng chất thiết yếu mà bạn có thể thiếu trong chế độ ăn uống của mình. Tôi khuyên bạn nên lựa chọn công thức vitamin được làm từ thực phẩm giúp các chất dinh dưỡng dễ tiêu hóa hơn. “- Rachel Silverman, MS, RD, LD

 

Trên đây là chia sẻ của Uni về 9 LOẠI VITAMIN TỔNG HỢP TỐT NHẤT NĂM 2021, THEO CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG. Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, liên hệ ngay Unishipping Dịch vụ mua hàng Mỹ nhé.

Hotline 1900 58 58 52.

Xem thêm các bài review khác tại https://blog.unishipping.vn/.

9 LOẠI VITAMIN TỔNG HỢP TỐT NHẤT NĂM 2021, THEO CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG
4.2 trên 66 đánh giá

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *