Trang chủXu hướng - Kinh nghiệmCác đầu USB tốt nhất trên Amazon – Đánh giá của người dùng

Các đầu USB tốt nhất trên Amazon – Đánh giá của người dùng

Mỗi sản phẩm đều được lựa chọn độc lập bởi các biên tập viên (ám ảnh). Những thứ bạn mua thông qua các link liên kết dưới đây chúng tôi có thể nhận được hoa hồng.

Mặc dù chúng tôi đã viết về bộ chuyển đổi  USB-C, bộ sạc không dây và hộp đựng laptop trước đây, nhưng ở đây, chúng tôi đã tổng hợp các bộ chuyển đổi USB tốt nhất hiện có trên Amazon, dựa theo đánh giá của của những người phản hồi tốt.

Các bài viết liên quan: Bộ chuyển đổi USB-C | Bộ sạc không dây

1. Hub USB được xếp hạng tốt nhất (và rẻ nhất)

 

Sabrent 4-Port USB 3.0 Hub with Individual LED Power Switches

Giá $11.99
MUA NGAY

Bộ Hub bốn cổng nhỏ này, có hơn 9.000 đánh giá năm sao, khách hàng cảm giác “cực kỳ hài lòng với sản phẩm độc đáo, rất hấp dẫn và cấu hình thấp này.” Theo một người khác, “chuyển đổi nhanh chóng và đáng tin cậy. Tôi đã sao chép vài terabyte (TB) từ ổ đĩa ngoài sang ổ đĩa khác, cả hai đều được kết nối qua bộ Hub USB Sabrent này mà không gặp trục trặc nào ”. Cấu hình nhỏ gọn của nó có nghĩa là bộ chuyển đổi này “đủ nhỏ để đặt vừa trên bàn làm việc, trong ví hoặc trong túi đựng laptop của tôi”, một người đánh giá cho biết. Một người khác“thực sự, thực sự thích các nút riêng lẻ cho mỗi cổng USB cho phép tôi bật và tắt các đầu vào một cách có chọn lọc. Đó là lý do chính khiến tôi sử dụng mô hình Sabrent này. ” Ngay cả những người từng hoài nghi cũng đã đánh giá: “Tôi sợ rằng sẽ có vấn đề vì sản phẩm này có giá thấp, nhưng tôi đã rất ngạc nhiên,” một người đánh giá “chạy đồng thời nhiều thiết bị USB 3.0 thông tin cao”.

2. Bộ chuyển đổi USB không nguồn tốt nhất

 

Anker 4-Port USB 3.0 Hub

Giá $14.99
MUA NGAY

“Tôi chỉ có những điều tích cực để nói về bộ Hub này. Nó cắm và hoạt động với mọi máy tính tôi đã thử, bao gồm cả Mac và PC ”, một đánh giá cho biết. Theo một người sử dụng, mặc dù nó không dùng để sạc thiết bị nhưng “rất nhẹ, nhanh và hoạt động tốt” cho tất cả các mục đích khác. Có người nói rằng: “Tôi đã sử dụng nó vào sáng nay để sao chép các tệp video từ ổ cứng của mình sang bốn ổ USB riêng biệt cho khách hàng và nó hoạt động hoàn hảo”, một người khác cho biết thêm rằng “nó làm cho cuộc sống công nghệ dễ dàng hơn rất nhiều”. Mặc dù thực tế là “bạn không thể sử dụng nhiều điện năng … nó duy trì tốc độ truyền dữ liệu gần 3.0 từ ổ đĩa nhanh chóng”, một người đánh giá cho biết.

3. Bộ chuyển đổi USB tốt nhất với cổng ethernet

 

TP-Link Portable 3-port USB Hub

Giá $19.99
MUA NGAY

Một người đã giải quyết vấn đề bằng cách thêm kết nối ethernet vào máy tính của họ bằng thiết bị này cho biết: “Tôi sống ở một vùng nông thôn, nơi Wi-Fi là tốt nhất”. Nhiều người khác trong tình huống tương tự cũng có kết quả giống như vậy: “Bộ chuyển đổi ethernet thực sự tốt cho MacBook của bạn”. Một người nói rằng: “Tôi có một MBP 2015 chạy Sierra và nó cắm vào và hoạt động mà không cần trình điều khiển.” Một người khác đã chọn bộ chuyển đổi USB TP-Link để trợ giúp WFH: “Nó thực sự giúp cải thiện kết nối internet cho laptop làm việc, laptop không có cổng Ethernet tích hợp … Mặc dù tôi làm việc khá gần bộ khuếch đại Wi-Fi của tôi, có kết nối dây cứng chắc chắn mạnh và ổn định hơn Wi-Fi. Chỉ cần cắm cáp ethernet vào cái này và cắm nó vào cổng USB tiêu chuẩn (3.0). ”

 

4. Bộ chuyển đổi USB-C tốt nhất với thẻ SD

 

Anker 5-in-1 USB-C Hub Adapter

Giá $25.99
MUA NGAY 

Một người đánh giá viết: “Cuối cùng, ai đó đã tạo ra một bộ chuyển đổi USB-C chất lượng với một vài cổng USB-A 3.0, khe cắm thẻ SD & Micro SD và thêm một đầu vào HDMI”. Một khách hang khác hài lòng với thiết bị này vì cho phép họ “truyền tệp từ điện thoại, máy ảnh và truyền dữ liệu cùng một lúc mà không cần chuyển từ cổng này sang cổng khác”. Nhờ các khe cắm SD và Micro SD, đó là một điểm nhấn chuyên nghiệp: “Việc trở thành một nhiếp ảnh gia khiến đầu đọc thẻ SD / microSD trở nên cần thiết”. Một người cho biết: “Sản phẩm này lý tưởng cho các yêu cầu của tôi.” Điều này được lặp lại bởi một người khác, họ khẳng định rằng “với tư cách là một nhà làm phim, đây là điều bắt buộc khi đi du lịch,” nói thêm rằng “có thể sử dụng đầu đọc thẻ SD thật tuyệt và nó đã loại bỏ thêm một phần thiết bị”.

 

5. Bộ Hub USB-C 10 trong 1 tốt nhất

 

AUKEY USB-C Hub 10-in-1 Adapter

Giá $28.99 giảm còn $27.54
MUA NGAY

Bộ chuyển đổi cắm USB của Quân đội Thụy Sĩ này có gần 400 đánh giá năm sao. Theo một khách hàng, “Nó hoạt động rất tốt với tất cả các thiết bị của tôi – Mac, Windows và điện thoại Android. Nó thực hiện tất cả những điều này mà không có một lỗi nào.” Và tất nhiên nó có thể chứa nhiều thiết bị: “Nó cho phép tôi sử dụng một cổng để sạc, bộ nhớ ngoài, sạc điện thoại và các tính năng như kết nối đồng thời với iPad, Internet có dây, nếu tôi chọn sử dụng nó.” Một người dùng thành thạo khác mô tả nó theo cách này: “Với mười tùy chọn đầu vào khác nhau, tôi có thể kết nối tất cả các thiết bị của mình và giữ tự do các cổng có giá trị trên laptop của mình. Ngoài ra, việc có thể xuất  trên màn hình laptop của tôi ra hai màn hình riêng biệt giúp làm việc tại nhà tốt hơn rất nhiều ”.

 

6. Bộ Hub USB-C tốt nhất cho MacBook

 

Anker USB-C Hub for MacBook

Giá $59.99
MUA NGAY

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ Hub USB cho MacBook mới (chỉ có cổng USB-C), người đánh giá cho rằng đây là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có. Một người sở hữu cả MacBook 16 inch và MacBook Air cho biết bộ Hub hoạt động hoàn hảo trên cả hai. “Nó cung cấp khả năng sạc đầy tốc độ nhanh một trong hai thiết bị và cho đến nay vẫn chưa làm các thiết bị nóng lên trong quá trình này. Các cổng USB-C đáp ứng tốt và hoạt động với tất cả các loại cáp sạc và thiết bị bảo vệ mà tôi có. USB-A là sản phẩm cổ điển nhưng chất lượng của Anker. ” Một người đánh giá khác cũng lưu ý rằng bộ Hub này có khả năng xử lý nhiều cổng mà không làm nóng máy hoặc ngừng hoạt động: “Đã mua cái này và không có vấn đề gì cả. Chạy các bản sao lưu và sạc máy Mac của tôi cùng một lúc. Cũng đã sử dụng đầu đọc thẻ để đọc thẻ SD từ máy ảnh. Cũng như vậy nó gắn vào máy Mac của tôi mà không rối, rườm rà ”.

 

7. Bộ chuyển đổi USB-C tốt nhất với cổng ethernet và HDMI

 

Anker USB-C Hub 5-in-1 With HDMI Ethernet Port

Giá $39.99
MUA NGAY

“Đây là một thiết bị nhỏ tuyệt vời cho du lịch và bàn làm việc. Tốc độ đọc / ghi trên ổ cứng nhanh, cổng HDMI hoạt động tốt, cáp ethernet cũng vậy ”, một người đánh giá. Một người làm việc với thiết bị DJ, rất ấn tượng với bộ Hub mà họ đã mua them: “để có một cái ở mỗi vị trí làm việc và không cần phải luôn nhớ mang theo chúng”. Họ chia sẻ: “Tôi đang sử dụng nó với bộ điều khiển DJ và đầu vào USB trên một cái bàn lộn xộn, có thể khá phức tạp và cả hai đều hoạt động tốt, vì vậy tôi rất ấn tượng cho đến nay (một vài tuần sử dụng hàng ngày).” Ngoài ra, như một người đánh giá chỉ ra, cổng ethernet có thể giúp giảm thiểu sự cố Wi-Fi.

 

8. Bộ Hub USB tốt nhất để truyền dữ liệu

 

Anker 4-Port USB 3.0 Unibody Aluminum Portable Data Hub

Giá $22.99
MUA NGAY

Một người đánh giá rất hài lòng cho biết: “Thiết bị nhỏ này gần như hoàn hảo với tôi. Nó có một chân nhỏ, thiết kế sạch sẽ và hoạt động đẹp mắt”. Theo một chủ sở hữu khác: “Trông thật tuyệt vời và hoạt động tốt, không có vấn đề gì cho đến nay”. Một người khác thích “anh chàng nhỏ nhắn khá ấn tượng” này có tính năng “tất cả các cổng USB của nó ở trên cùng mặt phẳng chứ không phải ở bên cạnh, điều này rất hữu ích nếu bạn có vô số vật dụng mà cần cắm trong suốt cả ngày”, lưu ý rằng “Tôi đã có thể sạc sử dụng tất cả bốn cổng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. ” Và rất nhiều người sử dụng thiết bị này để truyền dữ liệu với tốc độ khá cao. Một người viết: “Tốc độ truyền dữ liệu giống như thiết bị được cắm trực tiếp vào máy tính”

 

9. Bộ Hub USB-C tốt nhất để truyền dữ liệu

 

AmazonBasics USB 3.1 Type-A to 4-Port Aluminum Hub Connector

Giá $21.99
MUA NGAY

Một người mô tả thế này: “Nếu những gì bạn cần chỉ là một số cổng USB bổ sung cho các thiết bị tiêu thụ điện năng thấp như ổ USB, thì đây chắc chắn là bộ Hub dành cho bạn”, có sẵn dưới dạng USB loại A hoặc loại C, như “Hoàn hảo cho những gì tôi cần nó làm.” Theo một người khác, bộ Hub này được “làm rất chắc chắn, với các khe cắm USB được thiết kế chặt và giữ cho dây cáp vừa khít.” Một người đánh giá khác cho biết “chúng được xây dựng rất tốt, kiểu dáng đẹp và bắt mắt.” Nó cũng khá cứng cáp. Theo một đánh giá, “vỏ được làm bằng nhôm chắc chắn chứ không phải nhựa.” Cũng người đánh giá đó nói rằng trung tâm này là “cần thiết cho bất kỳ ai sử dụng ổ cứng ngoài hoặc ổ USB 3.0.”

 

10. Bộ Hub USB hỗ trợ 7 cổng tốt nhất

AUKEY USB Hub Powered Charging, 7 Port USB 3.0 Hub

Giá $39.99
MUA NGAY

 “Bộ Hub này đã hoạt động hiệu quả,” một người đánh giá nhớ lại. “Tôi đã cắm bộ chuyển đổi nguồn, cắm bộ Hub vào laptop của mình và trong vòng 10 hoặc 15 giây, ổ đĩa của bộ điều khiển USB 3.0 đã được tìm thấy và tôi có thể kết nối nó.” Hay như một chủ sở hữu khác đã nói, “Tôi đã cắm ngay cậu bé hư này vào, và wow, thật là khác biệt.” Nhiều người đánh giá khác mô tả chức năng của nó là “cắm và hoạt động”, một người khen “hiệu suất tuyệt vời” và thừa nhận rằng “Tôi không thể đưa ra quyết định nào khác tốt hơn.” Nó cũng ghi được điểm vì sự tiện lợi sau khi được cấp nguồn. Như một người đánh giá lưu ý: “Nó được thiết kế bằng phẳng, cho phép dễ dàng cắm các thiết bị của bạn”, Trong khi một người khác “yêu thích cách các dây cáp được đặt ở phía sau để quản lý cáp dễ dàng. ”

 

11. Bộ Hub USB hỗ trợ 10 cổng tốt nhất

 

Anker 10 Port 60W Data Hub

Giá $59.99
MUA NGAY

Bài đánh giá năm sao về tùy chọn này được Anker đánh giá là hữu ích nhất, mô tả “hoàn hảo về mọi mặt” và lưu ý rằng nó “hoạt động hoàn hảo”, những ý kiến ​​được những người đánh giá khác lặp lại. “Nó thực sự thành công trong việc giải phóng các cổng ở mặt sau máy tính của tôi và di chuyển chúng đến bàn làm việc của tôi”. Một nhà đánh giá khác cho biết nó “đủ lớn để đáp ứng ngay cả những người đam mê chơi game lớn nhất với nhiều thiết bị ngoại vi”. Với “bảy cổng USB thực tế và ba cổng chỉ sạc”,  bộ Hub này “hoạt động như mong đợi và chính xác là những gì tôi cần”, một người đánh giá nhận xét. Trên hết, “tốc độ đọc / ghi của thứ này thật đáng kinh ngạc,” theo một nhà phê bình khắt khe đã chạy các bài kiểm tra tốc độ. Nói một cách đơn giản, họ viết, “Thiết bị này được chế tạo tốt, nhanh như một viên đạn tăng tốc và nó nạp bất cứ thứ gì tôi cắm vào nó.”

Trên đây là chia sẻ của Uni về USB tốt nhất trên Amazon, theo Những người đánh giá nhiệt tình. Nếu bạn chưa biết cách mua hàng, liên hệ ngay Unishipping Dịch vụ mua hàng Mỹ nhé.

Hotline 1900 58 58 52.

Xem thêm các bài review khác tại https://blog.unishipping.vn/.

 

Các đầu USB tốt nhất trên Amazon – Đánh giá của người dùng
4.3 trên 58 đánh giá

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *