Cyber Monday – Sự kiện mua sắm trực tuyến lớn tiếp nối Black Friday

Lễ Tạ Ơn, Ngày Black Friday và Ngày Cyber Monday là ba kỳ mua sắm lớn nhất trong dịp Lễ Tạ Ơn.

Ngày Cyber Monday đã thực sự trở thành ngày lễ mua sắm trực tuyến kể được đề xuất lần đầu tiên bởi hiệp hội các nhà bán lẻ ở Mỹ (NRF) năm 2005.

Trong khi Black Friday là ngày giảm giá cực lớn ở cả các cửa hàng và các gian hàng trực tuyến thì ngày Cyber Monday là ngày “giảm giá online”. Luôn có các khoản giảm giá mới và các mặt hàng mới trong kho. Đây là động thái mà các trang web & nhà bán lẻ trực tuyến tận dụng dịp này đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhằm kích cầu thêm việc mua sắm

Cyber Monday 2017

Cyber Monday khắc phục nhược điểm lớn trong ngày Black Friday mà bất cứ ai cũng phải công nhận: khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm giảm giá từ việc đặt mua trực tuyến mà không cần phải chen chúc lẫn nhau để giành giật món đồ yêu thích tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… Cùng với đó, bạn có thể thực hiện việc đặt hàng và giao dịch tại bất cứ nơi đâu có Internet như ở nhà, văn phòng hay quán cafe,.. Do vậy, Cyber Monday giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi mua sắm cho khách hàng mà vẫn có được sản phẩm với giá hời.

Chi tiêu trực tuyến của Cyber Monday năm ngoái đã đạt tổng số 3,07 tỷ đô-la, chiếm 28% trong tổng khối lượng bán hàng trực tuyến. Người tiêu dùng Mỹ chuyển sự chú ý của họ đến các cửa hàng trực tuyến để tận dụng lợi thế từ cơ hội cuối cùng nhân dịp khuyến mại Lễ Tạ Ơn.

Kết quả hình ảnh cho cyber monday deal

Cyber Monday 2017 là ngày nào? 

Cyber Monday được tính là ngày Thứ 2 đầu tiên ngay sau lễ tạ ơn. Ngày lễ tạ ơn hàng năm được xác định là ngày Thứ Năm của Tuần Thứ 4 của Tháng 11.

Năm 2017, Cyber Monday 2017 sẽ là ngày ngày 27/11/2017.

Khuyến mãi Cyber Monday 2017

Cyber Monday là dịp săn hàng giảm giá không thể bỏ lỡ với những bạn yêu thích mua sắm. Đây là dịp giảm giá các mặt hàng hot không kém gì Black Friday. Chính vì vậy mà các dịch vụ mua giúp hàng Mỹ đã phát triển rất nhanh trong thời gian qua.

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng online ở Mỹ trong dịp này thì hãy lựa chọn dịch vụ Unishipping.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn săn hàng giảm giá trên tất cả các web store của Mỹ rất đơn giản, tiết kiệm & nhanh chóng

Nếu bạn chưa biết mua hàng gì & ở đâu, hãy tham khảo list sau đây của chúng tôi: List web online uy tín tại Mỹ

 Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Unishipping:

✠ Bước 1: Chọn sản phẩm bạn muốn mua trên các trang thương mại điện tử uy tín hoặc các sản phẩm được đề xuất trên Unishipping.vn

✠ Bước 2: Copy link sản phẩm, dán vào form báo giá sản phẩm trên website Unishipping.vn. Chúng tôi sẽ gửi báo giá qua email cho bạn.

✠ Bước 3: Khách hàng đồng ý giá, đặt cọc % giá trị sản phẩm. Unishipping tiến hành mua sản phẩm

Add Your Comment

DMCA.com Protection Status