EBay công bố giảm giá 15 tháng 7

Tác giả: | Đăng trongXu hướng - Kinh nghiệm No comments

EBay công bố giảm giá 15 tháng 7

Chia sẻ trên FacebookShare trên TwitterShare trên LinkedInShare trên các dịch vụ khác

Các ưu đãi hấp dẫn nhất trên eBay được cung cấp trong mùa mua sắm chính vào mùa hè – với các ưu đãi thậm chí còn tốt hơn nếu Amazon gặp sự cố một lần nữa.

EBay, một trong những thị trường lớn nhất và sôi động nhất thế giới, hôm nay tuyên bố sẽ tổ chức Crash Sale vào ngày 15 tháng 7. Nếu lịch sử lặp lại và Amazon sụp đổ vào ngày hôm đó, làn sóng giao dịch không thể bỏ lỡ của eBay trên một số giao dịch hàng đầu của mùa các mặt hàng sẽ kích thích khách hàng trên toàn thế giới. Thay vì giới hạn niềm vui chỉ trong hai ngày, Crash Sale của eBay là một phần của chuỗi sự kiện bắt đầu vào ngày 1 tháng Bảy, trong ba tuần, người mua hàng sẽ tìm thấy những ưu đãi tuyệt vời về những thứ họ thực sự muốn – từ các mặt hàng điện tử và đồ gia dụng hàng đầu, đến thời trang mới nhất, hàng thể thao, và nhiều hơn nữa.

“EBay có khả năng cung cấp chính xác những gì người mua sắm muốn trong vụ sụp đổ năm nay, Jay Hanson, VP và COO, Châu Mỹ. Tháng Bảy đã trở thành một mùa mua sắm lớn và doanh thu mùa hè của chúng tôi bao gồm các hợp đồng bom tấn sẽ không làm thất vọng.

Các sự kiện eBay tháng 7 mang đến cho người mua hàng cơ hội tiết kiệm cả tháng – không chỉ là một ngày được chỉ định – và giảm giá tới 80% cho các thương hiệu hàng đầu như adidas, Apple, Dyson, Garmin và Samsung tại eBay.com/deals. Người mua hàng luôn được giao hàng miễn phí trên các giao dịch của eBay mà không phải trả phí thành viên.

Dưới đây là một số sự kiện nổi bật trong tháng 7 trên eBay.com:
  • The Crash Sale [15 tháng 7]: Phá vỡ bữa tiệc với tiền tiết kiệm cửa cho các thương hiệu hàng đầu, bao gồm LG, Apple, Samsung, KitchenAid, Garmin, và giảm hơn 50% – với một loạt sản phẩm mới quá chân thực giao dịch sẽ giảm nếu Amazon gặp sự cố.
  • Tiết kiệm ngày 4 tháng 7 [1-7]: Bảy ngày tiết kiệm cho các nhu yếu phẩm mùa hè, thiết bị và nhiều thứ khác, bao gồm máy trộn đứng, dụng cụ nấu ăn, máy hút bụi robot, dụng cụ cắm trại, đồ chơi ngoài trời và giảm giá tới 85%.
  • Ưu đãi hấp dẫn cho những ngày nóng [8-22 tháng 7]: Hai tuần ưu đãi mới được tung ra mỗi ngày, mang đến cơ hội tiết kiệm lớn cho công nghệ, thiết bị gia dụng thông minh, thiết bị gia dụng và giảm giá tới 80%.

Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết về Crash Sale và thậm chí nhiều cơ hội hơn để tiết kiệm trong suốt tháng Bảy. Và, đối với những người có thể chờ đợi để mua sắm, hãy truy cập eBay.com/deals ngay hôm nay để có nhiều lựa chọn ưu đãi và giảm giá mỗi ngày – tất cả đều miễn phí vận chuyển và không yêu cầu thành viên.


Tham khảo thêm:

 

Add Your Comment

DMCA.com Protection Status