Người dân trên toàn thế giới háo hức đếm ngược Black Friday

◆ Tổng hợp các web mỹ uy tín : blog.unishipping.vn/ban-tin-unishipping/tong-hop-cac-web-shopping-uy-tin-tai/

◆ Tổng hợp deals pre Black Friday 2017 : unishipping.vn/categories/gift-ideas/deals

Mỹ: Không khí nhộn nhịp trước ngày Black Friday

Cứ mỗi mùa Black Friday, thì ở Mỹ lại chứng kiến cảnh rất đông người xếp hàng chờ đến giờ mở cửa của ngày Black Friday (h) thức đêm canh me các trang web tung ra các sản phẩm giảm giá để kịp săn món đồ yêu thíchNăm ngoái hàng trăm người xếp hàng bên ngoài cửa hàng Best Buy hay các cửa hàng bán lẻ khác như Macys, Target, Toy’r’rus khi trời còn chưa sáng.

Lý do ngày “Thứ Sáu đen tối” hấp dẫn người dân Mỹ là vì phần lớn các mặt hàng giảm giá từ 30% đến 50%, thậm chí có mặt hàng tới 90%. Đây là ngày hội mua sắm lớn nhất trong năm, nằm trong dịp Lễ Tạ ơn, với bảng giảm giá treo tại hầu hết các cửa hàng trên khắp đất Mỹ. Đồng thời cũng là dịp để người tiêu dùng thu nhập thấp có điều kiện tiếp cận, mua sắm các mặt hàng chất lượng cao, thương hiệu nổi tiếng nhưng với mức giá phù hợp.

◆ Tổng hợp các web mỹ uy tín : blog.unishipping.vn/ban-tin-unishipping/tong-hop-cac-web-shopping-uy-tin-tai/

◆ Tổng hợp deals pre Black Friday 2017 : unishipping.vn/categories/gift-ideas/deals

Không chỉ ở Mỹ, Black Friday cũng dần là một sự kiện săn hàng giảm giá lan tỏa đến nhiều nước & thịnh hành trong mấy năm trở lại đây.

Người Mỹ chen kín các cửa hàng ngày Black Friday

Trong lúc chờ đợi, mọi người tranh thủ chỉ cho nhau xem các mặt hàng giảm giá trong catalogue. 

Sự phát triển của Internet đã khiến việc này trở thành hiện tượng trên toàn cầu, khi khách hàng chỉ cần một cú click chuột _ cộng thêm một ít chi phí dịch vụ order để mua đồ từ các hãng thương mại điện tử Mỹ, tất nhiên với những mức giá quá hời rất hấp dẫn, mua sắm Black Friday ngày càng thu hút khách hàng từ nhiều nơi khác trên thế giới tham gia.

Bạn sẽ được sở hữu nguồn sản phẩm phong phú và chất lượng nhập từ Mỹ, với giá rẻ bất ngờ. Cho nên hãy chuẩn bị tinh thần để tham gia ngày hội mua sắm lớn nhất toàn cầu – Black Friday.

order Black Friday 2017

Khách hàng Walmart chờ thanh toán cả trăm sản phẩm. Họ đã tiết kiệm rất nhiều tiền nhờ ngày Black Friday 

Những năm gần đây, sự kiện này ngày càng được đẩy lên sớm. Thay vì mở cửa vào ngày thứ Sáu như trước kia, nhiều hãng bán lẻ đã dần chuyển lên tối hôm trước, rồi tới sáng ngày Lễ Tạ ơn. Các hãng mở cửa xuyên đêm cho người dân thỏa thích mua sắm. Một số còn tung chương trình giảm giá kéo dài cả tuần. Năm nay, ngày thứ Sáu – Black Friday được dự báo sẽ là ngày có doanh thu mạnh nhất của ngành bán lẻ.

Chẳng hạn, Amazon đã bắt đầu mở ưu đãi từ ngày 18 tháng 11. Trước Thứ Sáu Đen truyền thống hẳn một tuần. Bên cạnh đó, eBay, Currys PC World, Debenhams, Boots, House of Fraser,… cũng nhảy vào thị trường rất sớm.

Black Friday ngày nay đã phát triển thành một giai đoạn kéo dài hơn chứ không chỉ là một ngày thứ sáu ngắn ngủi. Theo các nhà phân tích, các doanh nghiệp dùng điều này để thu hút ngươi tiêu dùng – những người càng ngày càng am hiểu giá cả và biết so sánh ưu đãi giữa các nhà bán lẻ hơn.

Ngày mua sắm Black Friday sẽ mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua hàng khuyến mãi online lớn nhất chỉ có 1 năm 1 lần tại Mỹ. Ở Việt Nam nếu bạn muốn mua hàng trong đợt giảm giá này, thì ngay từ bây giờ, bạn có thể lựa chọn sản phẩm từ các trang web uy tín tại đây & gửi link sản phẩm đến Unishipping báo giá trước, sau đó chốt mua giá giảm trong ngày chính thức Black Friday là ngày 23-24.11. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn kĩ hơn về cách đặt hàng cũng như kinh nghiệm mua hàng Black Friday thì hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi bằng cách gửi tin nhắn qua Unishipping.vn (h) qua fanpage của chúng tôi 

 Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Unishipping:

✠ Bước 1: Chọn sản phẩm bạn muốn mua trên các trang thương mại điện tử uy tín hoặc các sản phẩm được đề xuất trên Unishipping.vn

✠ Bước 2: Copy link sản phẩm, dán vào form báo giá sản phẩm trên website Unishipping.vn. Chúng tôi sẽ gửi báo giá qua email cho bạn.

✠ Bước 3: Khách hàng đồng ý giá, đặt cọc % giá trị sản phẩm. Unishipping tiến hành mua sản phẩm

◆ Tổng hợp các web mỹ uy tín : blog.unishipping.vn/ban-tin-unishipping/tong-hop-cac-web-shopping-uy-tin-tai/

◆ Tổng hợp deals pre Black Friday 2017 : unishipping.vn/categories/gift-ideas/deals

Add Your Comment