Tiết lộ 10 sản phẩm làm đẹp “cực bình dân” của Kylie Jenner

Em gái Kim thích sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên và đặc biệt coi trọng đồ dưỡng da.

Kylie Jenner có làn da mịn màng rất đáng ngưỡng mộ.

Kylie Jenner có làn da mịn màng rất đáng ngưỡng mộ. Khi được hỏi về thói quen làm đẹp, em út Kim cho biết cô đặc biệt coi trọng quá trình dưỡng da. Chỉ khi được nuôi dưỡng đầy đủ, làn da mới tràn đầy sức sống và căng mịn. Các sản phẩm Kylie sử dụng đa phần đều có thành phần thiên nhiên.

 

Món mỹ phẩm ruột của Kylie là kem dưỡng da Benefit Total Moisture Facial Cream. Cô sử dụng sản phẩm này nhiều năm nay và thấy da cải thiện rõ rệt. Sản phẩm có giá 900.000 đồng.

Món mỹ phẩm ‘ruột’ của Kylie là kem dưỡng da Benefit Total Moisture Facial Cream. Cô sử dụng sản phẩm này nhiều năm nay và thấy da cải thiện rõ rệt. Sản phẩm có giá 960.000 đồng.

 

Loại serum yêu thích của Kylie là Nip + Fab Dragons Blood Fix Plumping. Sản phẩm có giá 400.000 đồng.

Loại serum yêu thích của Kylie là Nip + Fab Dragon’s Blood Fix Plumping. Sản phẩm có giá 400.000 đồng.

 

kylie-jenner-tiet-lo-10-san-phm-lam-dep-ruot-3

Ngoài serum, Kylie còn sử dụng thêm tinh chất Kiehl’s Daily Reviving Concentrate để phục hồi da khi thấy da có dấu hiệu xỉn màu. Sản phẩm có giá 1 triệu đồng.

 

kylie-jenner-tiet-lo-10-san-phm-lam-dep-ruot-4

Dầu dưỡng Osea Essential Hydrating Oil được sử dụng khi người đẹp cảm thấy làn da hơi khô. Sản phẩm có giá 740.000 đồng.

 

kylie-jenner-tiet-lo-10-san-phm-lam-dep-ruot-5

Kem dưỡng da mắt Kiehl’s Creamy Eye Treatment with Avocado có giá 1 triệu đồng là loại kem mắt yêu thích nhất của Kylie.

 

kylie-jenner-tiet-lo-10-san-phm-lam-dep-ruot-6

Kem chống nắng là món mỹ phẩm không thể thiếu của Kylie. Cô đầu tư khá mạnh tay cho sản phẩm kem chống nắng TiZO3 Tinted Facial Mineral Sunscreen, giá 1,1 triệu đồng.

 

kylie-jenner-tiet-lo-10-san-phm-lam-dep-ruot-7

Khi phải đối mặt với ‘vấn nạn’ mụn, Kylie sử dụng lotion làm se đầu mụn Mario Badescu Drying Lotion. Sản phẩm có giá 380.000 đồng.

 

kylie-jenner-tiet-lo-10-san-phm-lam-dep-ruot-8

Tẩy tế bào chết cho môi Mizzi Cosmetics Whipped Lip Scrub được sử dụng 2 lần mỗi tuần. Sản phẩm có giá 400.000 đồng.

 

kylie-jenner-tiet-lo-10-san-phm-lam-dep-ruot-9

Trong tất cả các loại son dưỡng môi đã từng sử dụng, Kylie thích nhất là son dưỡng Charlotte Tilbury Lip Magic Balm. Sản phẩm có giá 800.000 đồng.

 

kylie-jenner-tiet-lo-10-san-phm-lam-dep-ruot-10

Đắp mặt nạ là khoảng thời gian thư giãn tuyệt vời với Kylie. Cô thường sử dụng mặt nạ đất sét L’Oreal Detox and Brighten Pure Clay Mask. Sản phẩm có giá 310.000 đồng.

 

Bạn có thể mua các sản phẩm trên bằng cách liên hệ với Unishipping.vn (h) inbox fanpage của chúng tôi để được báo giá & đặt hàng

Add Your Comment

DMCA.com Protection Status