Furby – thú cưng siêu thông minh cho các bé

Furby vốn là một con thú cưng điện tử được bán ra từ năm 1998 ở Mỹ. Từ đó đến nay, đã có rất nhiều những chú Furby được bán ra khắp thế giới với nhiều phiên bản và mức giá khác nhau. Riêng chú Furby của mình trong video này thì sẽ có giá khoảng 50USD, các bạn cũng có thể bỏ gấp đôi tiền để rước về một em Furby được “make up” đẹp hơn.

Video livestream trên tay Furby​

Từ năm 2014 thì tại Việt Nam cũng đã có khá nhiều bạn rao bán Furby, tuy nhiên có vẻ như nó vẫn chưa thật sự phổ biến. Ngược lại, đối với trẻ em phương tây thì đây lại là một người bạn nhỏ rất được yêu thích.

Bởi vì, không chỉ có vẻ ngoài dễ thương như một con thú bông bình thường, mà Furby còn có một đôi mắt long lanh, trang bị cảm biến và khả năng kết nối với Android lẫn iOS thông qua ứng dụng Furby Connect World và cái ăng-ten trên đầu

Furby không thể đi lại được nhưng nó có thể cử động chân, tai, miệng và đôi mắt “LCD” có thể biến đổi linh hoạt từ chớp, mở to, nháy, đảo mắt cho đến hiển thị những hình ảnh tương tác với app.

Nếu không kết nối với app, bạn vẫn có thể chơi đùa với furby thông qua cảm biến và cho ngủ bằng miếng bịt mắt đi kèm.

đồ chơi thông minh cho bé

Còn khi kết nối với app thì bạn có thể cho nó ăn, luyện skill, tương tác nhiều hơn và thậm chí là cho nó đi “ị”. Điều đặc biệt hơn là trên app thì bạn còn có thể ấp trứng và sẽ có rất nhiều những chú Furby độc hơn nữa. Cá nhân mình thấy cái app này khá hay, vì nó dễ sử dụng đối với trẻ con và mang tính giáo dục (chẳng hạn sau khi cho Furby đi “ị” thì phải xả nước bồn cầu rồi mới qua giao diện khác được).

đồ chơi an toàn cho bé

Nói chung thì đây là một món đồ chơi khá hợp với trẻ con và với cả những bạn thích tự kỷ vì rất nhiều lí do, bao gồm: nguồn gốc rõ ràng từ Mỹ (an toàn hơn đồ chơi tàu), tất cả đều giống thú cưng nhưng đỡ tốn công chăm sóc hơn, mang tính giáo dục nhờ vào app và khả năng nói tiếng Anh của Furby.

 

Sản phẩm trên bạn có thể liên hệ UNI để được tư vấn mua hàng. Mọi yêu cầu bạn có thể inbox vào fanpage của chúng tôi để được báo giá & đặt hàng

Add Your Comment